KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM

KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM
TUYÊN TRUYỀN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA
KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN 14/10/1930- 14/10/2023
 Hội nông dân trải qua 93 năm được Đảng, Bác Hồ sáng lập và lãnh đạo, với tinh thần yêu nước truyền thống cách mạng, trí thông minh, sáng tạo, cần cù lao động, vượt qua muôn vàn khó khăn thách thức, các thế hệ nông dân và giai cấp nông dân Việt Nam luôn đi theo Đảng, Bác Hồ, sẵn sàng cống hiến, hy sinh, góp phần cùng với quân dân cả nước hoàn thành vẻ vang sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, độc lập, tự do, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hội Nông dân và giai cấp nông dân xã Diễn Phúc  rất đỗi tự hào đã góp phần xứng đáng vào thành quả chung của tổ chức Hội và phong trào nông dân cả nước.
Nông dân 3
ĐẢNG ỦY - UBND XÃ DIỄN PHÚC TẶNG HOA CHO HỘI NÔNG DÂN NHÂN NGÀY KỶ NIỆM

Kết quả đã đạt được.
Hội Nông dân xã luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương; tạo sự đồng thuận về tư tưởng, thống nhất về hành động trong cán bộ, hội viên nông dân, góp phần xây dựng xã Diễn Phúc ngày một giàu mạnh, văn minh.
Nhằn thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023), chào mừng thành công đại hội nông dân tỉnh Nghệ An Hội nông dân xã tổ chức các hoạt động:
Hội xã tổ chức tọa đàm và tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các chi hội vào chiều ngày 13 và ngày 14/ 10/2023
Phát động các chi hội tọa đàm, giao lưu bóng chuyền giữa các chi hội tổng dọn vệ sinh môi trường, làm tốt công tác diệt chuột, ốc bươu vàng để bảo vệ mùa màng. làm cỏ và chăm sóc các hàng cây, vườn cây của chi hội; Thăm và tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày thành lập Hội 14/10/2023.kết nạp được 07 hội viên mới, thành lập được 01 tổ hội nghề nghiệp
Năm 2023 Hội đã làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; tặng 07quá các cháu thanh niên lên đường làm nhiệm vụ, tặng 02 suất quá cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thăm tặng quà cho 03 gia đình vợ liệt sỹ nhân ngày thương binh, liệt sỹ; tặng 10 suất quà cho các cháu học sinh trường Mầm Non có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai giảng năm học mới 2023.
 - Vận động hội viên nông dân thực hiện tốt các phong trào tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng 01 đề án về điểm du lịch nông nghiệp, xây dựng được 01mô hình “vườn chuẩn nông thôn mới”, kết nạp được 07 hội viên mới, thành lập được 01 tổ hội nghề nghiệp. Phối hợp  02 lớp tập huấn  KHKT cho hội viên về cơ cấu cây trồng vật nuôi, phát triển ngành nghề dịch vụ, áp dụng các tiến bộ KHKT có năng xuất, chất lượng, hiệu quả vào sản xuất, hoàn thành các nghĩa vụ đối với tập thể và nhà nước. Tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
Nông dân tặng quà
HỘI NÔNG DÂN XÃ TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhiệm vụ trong thời gian tới:
Tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu của Hội đã triển khai, Tiếp tục phát triển mô hình “hàng cây nông dân ơn Bác” ; xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp: Sạch từ nhà ra ruộng, ra quân thu rom rác thải nhựa,bao bì thực vật. làm tốt công tác giới thiệu hội viên ưu tú cho Đảng, quan tâm kết nap hội viên mới đạt chỉ tiêu trên giao.
Tiếp tục cũng cố xây dựng tổ chức hội vững mạnh về mọi mặt, tập hợp thu hút đông đảo nông dân vào tổ chức hội, hoàn thành các chỉ tiêu của Hội, kết nạp hội viên mới; tiếp tục triển khai các kế hoạch “ Quỹ hỗ trợ nông dân; kế hoạch “ viên gạch nghĩa tình”; kế hoạch giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động  do Hội cấp trên triển khai. không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt và hoạt động của BCH Hội từ xã đến chi hội.
Với truyền thống cần cù lao động, sáng tạo dám nghĩ , dám làm. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, giai cấp nông dân và Hội nông dân tiếp tục sự nghiệp của tổ chức Hội , phấn đấu theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọnphấn đấu hoàn thành các mục tiêu NQ đại hội các cấp đã đề ra.
Trên đây là nội dung tuyên truyền và phát động phong trào trọng tâm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân việt nam 14/10/1930- 14/10/2023  của Hội Nông dân xã Diễn Phúc. Xin kính chúc toàn thể hội viên và nhân dân xã nhà một ngày lễ vui, vẻ, hạnh phúc và thực hiện tốt các nội dung tổ chức Hội đã đề ra.

Nông dân 2
HỘI NÔNG DÂN TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI