NƯỚC MẮM BÀ VINH XÃ DIỄN PHÚC - SẢN PHẨM OCOP 3 SAO

Thứ năm - 07/09/2023 15:17
Nước mắm bà Vinh - chủ cơ sở Nguyễn Thị Vinh - sản phẩm OCOP được UBND huyện Diễn Châu công nhận tại Quyết định số 2683/QĐ-UBND ngày 22/8/2023 phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm huyện Diễn Châu năm 2023 (Đợt 1)
NƯỚC MẮM BÀ VINH XÃ DIỄN PHÚC - SẢN PHẨM OCOP 3 SAO
nước mắm
Nước mắm bà Vinh được chế biến hoàn toàn 100% từ thủ công. Được kiểm nghiệm ATTP, được đánh giá là sản phẩm 3 sao.
Với tiêu chí đem lại sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người tiêu dùng nên cơ sở sx với nguyên tắc 5 không :
- Không phụ gia.
- Không chất bảo quản.
-  Không phẩm màu.
-  Không chất tạo sánh.
-  Không chất tạo mùi và điều vị.
Sau gần 2 năm ủ chượp với công thức gia truyền, khi đó nước mắm sẽ cô đặc lại, lắng đọng cho ra dòng nước mắm đạt độ đạm cao, màu cánh gián, mùi hương của nước mắm đặc trưng và ngọt bùi hậu vị của đạm tự nhiên .
sản lượng hàng năm 4.000-6.000 lít nước mắm, doanh thu từ 400-600tr đồng /năm. Suốt hàng chục năm qua, nước mắm gia truyền Bà Vinh được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm uy tín ,chất lượng .
- Sản phẩm đã được các cơ sở, đại lý, quán ăn, các nhà hàng trên địa bàn trong và ngoài tỉnh đặt hàng
- Cơ sở đã giải quyết việc làm thường xuyên cho các lao động địa phương có thu nhập ổn định và góp phần cải thiện cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó cơ sở còn có công lớn trong việc giải quyết đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp của địa phương.