Xã Diễn Phúc tiến hành thi công các con đường từ sự hỗ trợ xi măng của chương trình Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Thứ ba - 03/10/2023 15:33
Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Xác định phát triển giao thông nông thôn có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần thực hiện thành công mục tiêu xây dựng nông thôn nâng cao. Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên và qua đăng ký nhu cầu xây dựng các con đường. Từ tháng 8/2023 số lượng xi đã được phân phát về các xóm để tiến hành thi công các con đường. Nhờ sự hỗ trợ của chương trình Quốc gia, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trên 06 xóm. Hiện nay một số con đường đã khang trang. Trong sáng ngày 03/10/2023 nhân dân xóm Yên Xuân tiếp tục nhận 65 tấn xi măng và đã tiến hành thi công các con đường trên địa bàn. Quá trình thi công có sự kiểm tra, giám sát của BCĐ xã, ban cán sự xóm và toàn thể nhân dân.
chuẩn bị nguyên liệu làm đường ntm nc
đường NTM NC 2tập kết xi măng