xã Diễn Phúc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 07/09/2023 14:14
xã Diễn Phúc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám và QK - 2/9.
Trong ngày 31/8, 02/9 vừa qua Đảng ủy-HĐND-UBND xã Diễn Phúc long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ: Hội diễn văn nghệ quần chúng, Lễ kỷ niệm, hội thi Nghi thức đội.
S OW3001
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG
S OW3630
HOẠT ĐỘNG NGHI THỨC ĐỘI
nghi lễ
Các hoạt động đã tập hợp, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân, các em thiếu niên nhi đồng 6/6 xóm, trường Tiểu học, trường Mầm non tham gia và thực sự đã trở thành ngày hội của toàn dân.
78 năm qua với bao thăng trầm của lịch sử Đảng và Bác Hồ đã lãnh đạo cách mạng vượt qua mọi thác ghềnh, mọi khó khăn gian khổ đưa cách mạng Việt Nam đến bến bờ thắng lợi. Đất nước ngày càng đổi mới, cuộc sống nhân dân ngày càng ấm no hạnh phúc.
Với những thắng lợi của đất nước nói chung, của xã nhà nói riêng, chúng ta càng hiểu rõ giá trị lịch sử, thực tiễn sâu sắc mà Cách mạng Tháng Tám đã mang lại; nhận thức đầy đủ hơn trách nhiệm trong việc vận dụng và phát huy những bài học kinh nghiệm quý giá, những tư tưởng mang tầm thời đại của Cách mạng Tháng Tám vào công cuộc đổi mới và đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, quê hương. Đảng bộ và nhân dân xã Diễn Phúc tích cực, chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, luôn kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, nắm vững các quan điểm phát triển trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh; phát huy dân chủ và sức mạnh đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh phát triển kinh tế,; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; quyết tâm về đích nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hảo - Công chức VH-XH

Nguồn tin: dienphuc.dienchau.nghean.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây