Du lịch Nông thôn - Điểm đến của sự yên bình

Thứ năm - 07/09/2023 15:35
Du lịch nông nghiệp hiện nay đang là một trong những xu hướng phát triển kinh tế của nhiều địa phương trên cả nước. Việc rời xa những khu công nghiệp với những ồn ào náo nhiệt, sự bình yên luôn là điểm đến của mỗi người.
Du lịch Nông thôn - Điểm đến của sự yên bình

sen 4

Diễn Phúc là một địa phương có vị trí vô cùng thuận lợi cho sự phát triển du lịch nông nghiệp. Với cánh đồng bát ngát, nơi có đường cầu vượt bắc qua đường sắt Bắc – Nam. Dưới chân cầu là những đầm sen bát ngát. Tạo nên khung cảnh hữu tình khó cưỡng cho tất cả những ai đi qua nơi đây. Năm 2023, hội nông dân xã có Đề án xây dựng khu du lịch nông nghiệp. Điểm đến là đầm sen Phúc Nguyên. Kết hợp với thăm quan Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Họ Trần và Mộ Quản giáp ca trù Trần Đức Lương tại xóm Yên Xuân xã Diễn Phúc đã thu hút hàng trăm người thăm quan. Mở ra một hướng đi mới cho Du lịch xã nhà.