Thứ sáu - 29/12/2023 16:55
Sáng 28/12/2023, Đảng bộ xã Diễn Phúc tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng, tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023, nhiệm vụ năm 2024. Quán triệt nghị quyết hội nghị TW8 và nghị quyết 39-NQ/TW ngày 18/7/2023 của Bộ chính trị.
Tham dự buổi lễ và hội nghị, về phía huyện ủy có đồng chí Nguyễn Văn Lợi - UVBTV huyện ủy - Trưởng ban tổ chức, Về phía địa phương có đồng chí Cao Huy Hoàng  - Bí thư Đảng bộ xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các ban ngành, đoàn thể và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã.
 Tại buổi lễ, đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 18 Đảng viên; trong đó, có 01 đảng viên được tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 01 đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 07 Đảng viên được tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng; 06 Đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy xã khẳng định, việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp, cống hiến của các Đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Qua đây cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho Chi bộ, Đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy Đảng và Chính quyền địa phương xây dựng Chi bộ, Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Bí thư BCH Đảng ủy xã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và Quán triệt nghị quyết hội nghị TW8 và nghị quyết 39-NQ/TW ngày 18/7/2023 của Bộ chính trị. Tại Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng bộ xã ghi nhận, biểu dương  khen thưởng cho 03 tập thể, 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023./.