Thứ sáu - 19/05/2023 15:28
Sáng ngày 18/5/2023,  Đảng ủy xã Diễn Phúc tổ chức Sơ kết thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 và sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.
hội nghị
Nhãn

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Huyện ủy viên - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện; các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; các đ/c Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, trưởng các đoàn thể xã hội, Giám đốc 02 HTX, Trưởng phó công an, Quân sự xã, Hiệu trưởng trường Mầm non, trường Tiểu học, trường THCS Thị trấn; cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, các tập thể cá nhân được khen thưởng.
Hội nghị đánh giá kết quả đạt được trong những năm qua, nghiêm túc nhìn nhận tồn tại, hạn chế, đề ra phương hướng thời gian tới.
Tại hội nghị, 3 tập thể, 8 cá nhân tiêu biểu đã được khen thưởng về những thành tích đã đạt được.
cá nhân
Các cá nhân được khen thưởng
cá nhân được khen thưởng
Các tập thể được khen thưởng
Kết luận tại hội nghị, nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ, Đồng chí Cao Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh : Học tập Bác Hồ là học cách nhìn nhận của Bác về dân, về Đảng, học cách làm của Bác. Cán bộ Diễn Phúc từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ và phụng sự, phải biết ơn và tôn trọng dân, cùng học, cùng làm với dân, khơi dậy sức dân. Đồng lòng, đoàn kết thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội. Đưa Diễn Phúc trở thành xã đáng sống, phát triển bền vững.
Bí thư kết luận